Cùng cập nhật tin tức mới nhất với VERP

Chúng tôi đang mở rộng ở tất cả mọi vị trí. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm mang lại cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Xem thêm

VERP THAM GIA VINASA TALK: NÂNG TẦM HIỂU BIẾT PHÁP LUẬT HỢP ĐỒNG CHO DOANH NGHIỆP CNTT

01:20 - 26/04/2024

Đây là sự kiện ý nghĩa, mang đến cho doanh nghiệp CNTT, đặc biệt là VERP, những kiến thức pháp lý quan trọng về hợp đồng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và hạn chế rủi ro pháp lý.

Xem chi tiết
Xem thêm

VERP NHẬN GIẢI THƯỞNG "SẢN PHẨM XUẤT SẮC NGÀNH PHẦN MỀM" TẠI SAO KHUÊ 2024

02:16 - 15/04/2024

Với giải thưởng danh giá này, VERP cam kết tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất trong nước trên con đường chuyển đổi số - chuyển đổi xanh, mang đến giải pháp phần mềm ERP toàn diện, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả kinh doanh và góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành sản xuất Việt Nam.

Xem chi tiết
Xem thêm

VERP VINH DANH TẠI GIẢI SAO KHUÊ 2024: KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU TRONG NGÀNH PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

03:22 - 01/04/2024

VERP tin rằng, Giải thưởng Sao Khuê 2024 sẽ là động lực to lớn để VERP tiếp tục nỗ lực, sáng tạo và phát triển những giải pháp phần mềm tiên tiến hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. VERP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức Giải thưởng Sao Khuê 2024, đến Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên VERP đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VERP trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết
Xem thêm

VERP - HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH GỖ NỔI BẬT QFAIR 2024

03:10 - 01/04/2024

Hội thảo Chuyển đổi số ngành gỗ do VERP tổ chức là một sự kiện ý nghĩa, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành gỗ Việt Nam, giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững

Xem chi tiết
Xem thêm

VERP HỢP TÁC CÙNG HOÀNG HƯNG, MỞ RA CHƯƠNG MỚI CHO NGÀNH GỖ BÌNH ĐỊNH

03:08 - 01/04/2024

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chuyển đổi số giữa VERP và Hoàng Hưng là một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của ngành gỗ Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực của VERP trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp ngành gỗ, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

Xem chi tiết
Xem thêm

THƯỞNG TẾT TẠI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM: NÂNG CAO KHÁT VỌNG VÀ ĐỘNG LỰC LAO ĐỘNG

05:10 - 05/02/2024

Thưởng Tết không chỉ là sự kiện truyền thống mà còn là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với nhân sự. Bằng cách sáng tạo và tích hợp VERP vào quá trình quản lý, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa tác động tích cực của thưởng Tết đối với nhân sự và tạo ra môi trường làm việc tích cực, đồng lòng hướng về mục tiêu chung.

Xem chi tiết